“แก้ตรงจุด หยุดรอยแผลเป็น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง” ที่ Dr.TATTOF CLINIC ด้วยเทคโนโลยี PicoWay Resolve รักษารอยแผลเป็น

 

“รอยแผลเป็น” อุปสรรคที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณผู้หญิง โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่นูนเห็นเด่นชัดอยู่บนผิว ยิ่งถ้าแผลเป็นนั้นอยู่ในตำแหน่งที่คนอื่นมองเห็นชัดเจน เช่น หลัง ไหล่ ก็ต้องพยายามเลือกหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วช่วยปกปิด ซึ่งรอยแผลเป็นเหล่านี้นอกจากจะทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน แล้วยังอาจเกิดอาการคันจนสร้างความรำคาญให้อีกด้วย รอยแผลเป็นนั้นเกิดจากการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อที่ผิดปกติ ส่งให้เกิดเป็นรอยแผลเป็น ซึ่งจะเป็นรอยมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการฉีกขาดของแผลและเนื้อเยื่อ ส่วนมากรอยแผลเป็นมักเกิดจากอุบัติเหตุ แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก การฉีดวัคซีน แผลที่เกิดจากสิว รวมถึงรอยแผลเป็นที่เกิดจากการศัลยกรรม เป็นต้น สำหรับผู้ที่มีรอยแผลเป็นไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้ผิวกลับมาสวยดังเดิม ถ้าได้รับการรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง

อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF CLINIC) “แก้ตรงจุด หยุดรอยแผลเป็น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง” ผู้นำด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สลายไขมัน หน้าท้องหย่อนคล้อย และกำจัดขนถาวร ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย การันตีคุณภาพและความปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย ผ่านการรักษารอยแผลเป็นด้วยเทคโนโลยี PicoWay Resolve (พิคโค่เวย์ รีโซลฟ์) นวัตกรรมปล่อยพลังงานและแสงเลเซอร์ที่มีความถี่สูงระดับ Picosecond ไปยังชั้นผิว เพื่อที่จะเข้าไปฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื่อรอยแผลเป็นให้เรียงตัวเป็นระเบียบ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวขึ้นมาใหม่ ทำให้แผลที่นูนยุบลงและเรียบเสมอผิว ซึ่งการรักษาด้วย Picoway Resolve ควรได้รับรักษาติดต่อกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์ หากได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง รอยแผลเป็นจะจางลงและมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวเรียบเนียนมีสีผิวกลับมาใกล้เคียงผิวเดิมมากที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงที่คลินิก Dr.TATTOF ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เซ็นทรัลมารีนา พัทยา เอททองหล่อ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 099-6142424 ไลน์ : @dr.tattof เฟซบุ๊ก : Dr.TATTOF หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com

“แก้ตรงจุด หยุดรอยแผลเป็น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง” ที่ Dr.TATTOF CLINIC ด้วยเทคโนโลยี PicoWay Resolve รักษารอยแผลเป็น “แก้ตรงจุด หยุดรอยแผลเป็น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง” ที่ Dr.TATTOF CLINIC ด้วยเทคโนโลยี PicoWay Resolve รักษารอยแผลเป็น Reviewed by Panya Post on ตุลาคม 01, 2563 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.